BLOG

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

ดูลักซ์ เวเธ่อร์ชีลด์ เพาเวอร์พลัส ไฮโดร ไพร์เมอร์

รางน้ำฝนไวนิล วีจี

มุ้งลวดกันฝุ่น หนึ่งในทางเลือกใหม่ของประตูและหน้าต่าง ที่หลายๆ บ้านไม่ควรละเลย เพราะนอกจากจะป้องกันแมลง และสัตว์ร้ายไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านแล้ว ยังช่วย แก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว ได้เทียบเท่ากับเครื่องฟอกอากาศ เพราะเป็นนวัตกรรม “มุ้งลวดกันฝุ่น นาโนไฟเบอร์ ป้องกันฝุ่นมลพิษ PM2.5” ที่มีคุณสมบัติแตกต่างจากมุ้งลวดทั่วๆ ไป

หลังจากที่เราผ่านการทำงานหนักมาทั้งวัน ต้องฝ่าอากาศร้อน ฝุ่น และควันในทุกที่ที่ไป เมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วตรงไปอาบน้ำเย็นๆ จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เพิ่มความสดชื่นสบายตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิธีการอาบน้ำในห้องน้ำ นับเป็นความสุนทรีเฉพาะบุคคล บางคนชอบตักน้ำสาดแรงๆ บางคนเลือกฝักบัวแบบถือรดตามลำตัว แต่บางคนก็ชอบฝักบัวแบบ Rain Shower เพราะรู้สึกรีเฟรชร่างกายมากกว่า และเพราะว่า การเลือก Rain Shower มีข้อดีอีกมากมายที่หลายคนชอบด้วย

สี ” มีอิทธิพลต่ออารมณ์และให้พลังงานที่แตกต่างในหลายมิติ ในศาสตร์จีน “สี” จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่มีผลต่อฮวงจุ้ยเป็นอย่างมาก เพราะมีความเชื่อว่าสีบ้านสัมพันธ์กับดวงชะตาของผู้อยู่อาศัย หากเลือกสีถูกโฉลกก็เกิดความสบายตา สบายใจ ภายในบ้านเต็มไปด้วยพลังงานเชิงบวก ดังนั้นการเลือกสีบ้านทั้งที ไม่ควรเลือกเพียงแค่ความถูกใจ แต่ควรเป็นสีที่ใช่ด้วยถึงจะดี

ห้องน้ำถือเป็นส่วนสำคัญของบ้านก็ว่าได้ ซึ่งหลาย ๆ คนอยากได้ห้องน้ำกว้าง ๆ สะอาดตา เอาไว้ทำธุระส่วนตัว แต่พื้นที่ในบ้านก็ไม่เอื้ออำนวยให้ขยายพื้นที่ห้องน้ำออกไป หรือบางบ้านอาจจะมีพื้นที่เหลือแต่รายจ่ายนั้นก็มากเกินจะรับไหว วันนี้ ศิริเจริญ มาเคล็ดไม่ลับ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องน้ำแบบทางลัดมาฝากกัน

วัสดุสำคัญของการสร้างบ้านที่ทำให้บ้านออกมาดูดีสวยงาม และเป็นวัสดุที่ขาดไม่ได้ ก็คือ กระเบื้องปูพื้น นั่นเอง แต่ในที่นี้เราจะมาพูดถึงในส่วนกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ วัสดุกระเบื้องภายในห้องน้ำที่ถือว่าสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งแง่ของการใช้งานและความสวยงาม

สนใจสินค้ามีคุณภาพสมราคาเชิญมาเยี่ยมชมได้ที่ #ศิริเจริญโฮมสแตนดาร์ด

การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านแบบเปิดโล่ง สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย นอกจากจะสามารถเข้ากับสิ่งรอบข้างได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยังเป็นการเปิดประตูสู่การออกแบบใหม่ ๆ ได้อย่างไร้จุดสิ้นสุด หากคุณกำลังคิดจะลงมือสร้างห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง และต้องการที่จะเพิ่มพื้นที่แยกสำหรับรับประทานอาหาร ลองดูไอเดียตัวอย่างด้านล่างนี้ ที่จะทำให้คุณสามารถแบ่งพื้นที่ได้อย่างสวยงาม

ข้อผิดพลาดในการเลือกสีทาบ้าน ทำให้การทาสีบ้านออกมาไม่ได้ดั่งใจ ลองไปรู้จักกับบทเรียนที่ผิดพลาดของการเลือกสีทาบ้านกันเถอะ

กระเบื้อง ปูพื้น ติดผนัง ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ถือได้ว่าเป็นวัสดุสำคัญที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าน ในปัจจุบันกระเบื้องปูพื้นถูกนำมาพัฒนาให้มีหลากหลายรูปแบบทั้งลวดลาย เนื้อวัสดุ และผิวสัมผัส

หากพูดถึงสีทาบ้านแล้วละก็ ช่างเสือคิดว่า คงมีใครหลายๆคนต้องคิดถึงสีทีโอเอ แน่นอน และถ้าเป็นการรีเพ้นท์ทาสีบ้านเก่าเป็นบ้านใหม่ สีรองพื้นที่คิดถึงกัน คงหนีไม่พ้น สีรองพื้นปูนเก่า TOA

ปัญหาที่เกี่ยวกับบ้าน หรือ อาคาร มากที่สุด 100 หลัง ต้องมี 50 หลังที่เกิดปัญหานี้ นั่นก็คือ ปัญหาน้ำรั่ว ซึ่งเป็นปัญหาคลาสสิคมาก ที่เจ้าของบ้านหลายๆท่านคงปวดหัวกับปัญหาเหล่านี้ เเต่ เมื่อท่านได้อ่าน บทความนี้เเล้วละก็ ท่านจะปวดหัวมากกว่าเดิม !! ไม่ใช่ !! ต้องดีกว่าเดิมสิ ท่านจะได้รู้สาเหตุเเละวิธีการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านั้น เมื่อน้ำซึม เราก็ต้อง ทาสีกันซึม สิ อ่ะถูกเเล้ว !!

คุณเบื่อกระจกใสในบ้านคุณหรือไม่? คุณสามารถเปลี่ยนกระจกใสที่มีอยู่ให้กลายเป็นกระจกฝ้าเพื่อทำให้บ้านของคุณดูหรูหรายิ่งขึ้นได้

หลังคาบ้านเป็นส่วนที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้กับส่วนอื่นๆของบ้าน นอกจากการคำนึงถึงความแข็งแรง ความทนทาน ความสวยงาม ยังมีอีกเรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามนั้นก็คือ สี วันนี้ทาง ศิริเจริญ โฮมสแตนดาร์ด มีเคล็ดไม่ลับการเลือกสิหลังคาบ้านให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อเสริมดวงและความเป็นศิริมงคลให้แก่เจ้าของบ้าน

ฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย WSP BSX-22

วิธีป้องกันไวรัสโคโรน่า

สุขสันต์วันตรุษจีน 2563

Powered by MakeWebEasy.com