วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!

110 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!

วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม!

ปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คนเลยก็คือเสื้อผ้าล้นตู้จนไม่มีที่เก็บ! ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้เสื้อผ้าต่างๆ ทะลักออกมาข้างนอกตู้ จนทำให้คุณเสียพื้นที่ภายในห้องไปโดยใช่เหตุ ดังนั้น Renthub จึงไม่รอช้า ที่จะไปเสาะหาวิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มาฝาก ซึ่งแต่ละวิธีเก็บเสื้อผ้าที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้น ขอแอบกระซิบบอกเลยว่าคุณสามารถทำตามได้อย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับวิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่วิธีที่ 1 กันเลย

1.ที่แบ่งช่องเก็บของคือสิ่งสำคัญ 
วิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีแรกที่จะทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นก็คือให้คุณมองหาที่แบ่งช่องเก็บของเพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยให้เสื้อผ้าของคุณ โดยเฉพาะการเก็บชุดชั้นในเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องแหวกหา หยิบออกมาใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น   

2. ติดตัวแขวนไว้ตามตู้เสื้อผ้าหรือผนัง
การติดตัวแขวนไว้ตามตู้เสื้อผ้าหรือผนังนั้น อาจจะไม่ได้เป็นวิธีเก็บเสื้อผ้าโดยตรง แต่มันสามารถช่วยให้คุณมีพื้นที่เก็บเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดตัว ผ้าพันคอ เข็มขัด หมวก เป็นต้น

3. ถุงซีลสุญญากาศช่วยคุณได้  
บอกได้เลยว่าวิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีนี้คงจะต้องถูกใจผู้ที่มีเสื้อผ้าล้นตู้อย่างแน่นอน เพราะหากจัดระเบียบก็แล้ว พับเก็บเข้ากล่องก็แล้ว พื้นที่ในการเก็บเสื้อผ้าก็ยังไม่เพียงพออยู่ดี การเก็บเสื้อผ้าไว้ในถุงซีลสุญญากาศก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้าให้คุณได้ แต่คุณอาจจะต้องเลือกใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้เป็นประจำหรือเสื้อผ้าที่กินพื้นที่จัดเก็บ เช่น เสื้อโค้ดตัวหนา ผ้านวม เสื้อผ้าออกงาน เป็นต้น


4. มองหาไม้แขวนเสื้อที่ช่วยประหยัดพื้นที่ 
หากเป็นในอดีตไม้แขวนเสื้อ 1 อัน ก็จะสามารถแขวนเสื้อได้เพียง 1 ตัว แต่! ในปัจจุบันนี้ได้มีไม้แขวนเสื้อที่สามารถแขวนเสื้อผ้าได้หลายชิ้นออกมาจำหน่าย ซึ่งบางอันสามารถแขวนเสื้อผ้าได้ถึง 8 ตัว หรือตามดีไซน์ของไม้แขวนเสื้อชนิดนี้ โดยเราขอบอกเลยว่าวิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยล่ะ!

5. แขวนเสื้อผ้าแทนการพับเก็บ!
วิธีเก็บเสื้อผ้าแบบง่ายๆ ที่หลายๆ คนชอบมองข้ามอย่างการแขวนเสื้อผ้าแทนการพับนั้น จะสามารถช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม! อีกทั้งยังช่วยให้เสื้อผ้าของคุณ ไม่เสียทรงอีกด้วย

6. บริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้ว  
วิธีเก็บเสื้อผ้าวิธีการสุดท้ายนั่นก็คือให้คุณตัดใจนำเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้วไปบริจาค ไม่ต้องเสียดาย เพราะหากเก็บไว้คุณก็ไม่ได้ใส่ แถมเสื้อผ้ายังจะเก่าลงทุกวันๆ และนอกจากคุณจะได้พื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าได้มากขึ้นแล้ว คุณยังรู้สึกอิ่มใจกับการให้ครั้งนี้อีกด้วยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง เราบอกแล้วใช่ไหมล่ะว่า “วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่” นั้น มันไม่ยากเลย และที่สำคัญเลยก็คือห้องของคุณจะมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ภาพรวมภายในห้องของคุณดูสะอาดและเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

แหล่งที่มาข้อมูล  : https://blog.renthub.in.th/8873--วิธีเก็บเสื้อผ้าให้ประหยัดพื้นที่มากกว่าเดิม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้