สีรองพื้นปูนเก่า TOA คืออะไร ทำไมคนถึงนิยมใช้

1421 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สีรองพื้นปูนเก่า TOA คืออะไร ทำไมคนถึงนิยมใช้

สีรองพื้นปูนเก่า TOA คืออะไร ทำไมคนถึงนิยมใช้
สีรองพื้นปูนเก่า คือ สินค้าชนิดหนึ่งที่ใข้ในขั้นตอนการทาสีบ้านเก่า

โดยขั้นตอนการทาสีบ้านจะมีอยู่ 3 ขั้นตอน คือ
1.ขั้นตอนการเตรียมพื้นผิว

2.ขั้นตอนการทาสีรองพื้น จำนวน 1 รอบ

3.ขั้นตอนการทาสีทับหน้า จำนวน 2 รอบการทาสีรองพื้นปูนเก่า จะอยู่ในขั้นตอนที่ 2 นั่นเอง ซึ่งขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญขั้นตอนหนึ่งเช่นกัน ถามว่าทำไม ถึงสำคัญ !! เนื่องจากสีรองพื้นปูนเก่าจะเปรียบเสมือนกับกาว ที่ช่วยประสานให้พื้นผิวปูนกับสีทับหน้ายึดเกาะกันได้ดีที่สุด โดยการทาสีรองพื้นนั้น จะทาจำนวน 1 รอบ เเต่ให้ทาเเบบชุ่มๆ หากทาไปเเล้วสีไม่สม่ำเสมอกัน เป็นกระด่ำกระด่าง ให้เราทาเพิ่มอีก 1 รอบ เพราะการดูดซึมของพื้นผิวไม่สม่ำเสมอกัน

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=XONnB_f8nIY&t=6s

เเล้ว สีรองพื้นปูนทีโอเอ ทำไมถึงเป็นที่นิยม !! 
โดยส่วนตัว ช่างเสือมองว่า สีTOA เป็นผลิตภัณฑ์สีอันดับต้นๆ ของประเทศไทย อีกทั้งยังมีร้านค้า ที่่ขึ้นป้ายทีโอเอ อยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้พวกเรา สามารถหาซื้อสีเองได้ไม่ยาก เเต่โดยส่วนตัว ช่างเสือ ทีมงาน 2brospainting เคยใช้สีรองพื้นปูนเก่าอยู่บ่อยครั้ง บอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างโอเค เหนียว ยึดเกาะดี จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้คนชอบใช้สีTOAสีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำมัน มีรุ่นอะไรบ้าง
1.CONTACT PRIMER

2.4SEASONS

3.SUPERMATEX

เเละอื่นๆอีกหลายรุ่น เช่น เป็ดหงส์หากคุณกำลังจะสร้างบ้านหลังใหม่หรือมีความคิดที่อยากจะทาสีTOAให้ดูสวยเหมือนได้บ้านใหม่ ที่ศิริเจริญ โฮมสแตนดาร์ด มีสีTOA หลายรูปแบบ หลายสี หลายชนิด  และหลากหลายยี่ห้อ อีกทั้งยังมีวัสดุก่อสร้างบ้าน ของตกแต่งบ้าน สินค้าที่เกี่ยวกับงานช่าง ที่คุณต้องการ ทางเราคัดสรรค์วัสดุตั้งแต่ฐานล่างจนถึงหลังคา ให้มีคุณภาพ
เชิญชมสินค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ ศิริเจริญ โฮมสแตนดาร์ด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้